Những ưu điểm của gạch men lát nền mạng nhện

Gạch mạng nhện là một trong những mẫu hoa văn gạch lát nền phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Quá trình sản xuất gạch mạng nhện cũng giống như sản xuất gạch men khác, đó là quá trình nung nóng đất sét và tràng thạch ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, độ ẩm 36%. Sau khi nung, gạch sẽ được làm sạch tạp chất bám dính, và phủ một lớp men bóng hình mạng nhện với nhiều màu sắc khác nhau như nâu, vàng, đen sậm, hồng.

 

https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsuanhanhanh24h.files.wordpress.com%2F2012%2F11%2Fphong-khach-21.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

Những ưu điểm của gạch men lát nền mạng nhện

Chi phí hiệu quả.

Gạch men mạng nhện về cơ bản là gạch ceramic do vậy chi phí để lắp đặt sàn nhà khá rẻ. Nếu so sánh với tuổi thọ sử dụng thì chi phí bỏ ra khôgn quá cao. Gạch có độ co giãn, giãn nở vì nhiệt tốt, chịu được lực va đập mạnh nên hầu như không hư hapo trong quá trình sử dụng giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng.

Gạch ceramic nhẹ hơn các loại gạch khác nên chi phí vận chuyển thấp, một lần vận chuyển được số lượng gạch lớn, tiện lợi cho việc di chuyển vật liệu xây dựng và thi công lắp đặt toàn bộ khu vực.

Màu sắc đa dạng

ắp đặt Variety. Trong khi tùy chọn cài đặt của bạn chỉ được giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn, có một số ý tưởng đã được đặt ra để có được nước ép sáng tạo của bạn chảy. Mặc dù sàn luôn luôn là số một trong những cách sử dụng gạch men, bạn không chỉ giới hạn ở các tầng. Backsplashes, porticos, tranh hoành tráng và bàn tất cả có thể được lát gạch một cách nghệ thuật, tùy thuộc vào phong cách trang trí của bạn. Bạn có thể phù hợp với sàn nhà của bạn để bức tường gạch của bạn, hoặc tương phản hai để làm cho dự án của bạn nổi bật hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *