Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Việc chọn một bộ thiết bị vệ sinh đẹp và chất lượng cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh như Toto, Inax, Viglacera, Grohe, Hans Grohe, Kohler, Duravit,… Vì vậy việc đưa ra tiêu chí để chọn thiết bị vệ sinh ngoài thương hiệu thì còn một số tiêu chí sau:

Cảm nhận để lựa chọn: Khi đến các showroom trải nghiệm sản phẩm thì bạn có thể ngắm nhìn, sờ thử, xem chức năng và kết cấu hoạt động của thiết bị đó ra sao. Vì hầu hết các thiết bị vệ sinh đều có thời gian sử dụng lâu dài từ 5 đến 10 năm liền.

http://i1.wp.com/kientruc102.com/wp-content/uploads/2015/07/transitional-bathroom.jpg?fit=300%2C240

Phần rất quan trọng tiếp theo là phong cách của thiết bị vệ sinh mà bạn định lựa chọn. Phải đảm bảo thiết bị đó không bị lỗi mốt, không phải là các sản phẩm cách đây 2 thập kỉ vì nhiều khi đó còn là niềm tự hào của bạn nữa. Màu sắc hiện đại, không quá cầu kỳ là những điều giúp thiết bị vệ sinh của bạn bền bỉ hơn so với thời gian.

Chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình và xu thế tiêu dùng là điều không kém phần quan trọng. Việc chọn một chậu rửa quá to hoặc bồn tắm to trong khi không gian phòng tắm của nhà mình bé lại là một sai lầm đáng tiếc. Khi xem đồ để mua thì bạn nên để ý đến xuất xứ, mã sản phẩm và mã màu kỹ lưỡng. Có thể khi bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhưng lại ghi vào danh sách chọn lựa là mã màu khác, đến khi họ chở đến và bạn kiểm tra mới biết là nhầm lẫn thì quả thật rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc của bạn cho việc chuyển đổi lại.

Sản phẩm sứ vệ sinh đương đại với kiểu dáng không lỗi mốt là tiêu chí quan trọng trong chọn đồ.

Bạn phải luôn nhớ chọn đúng sản phẩm phù hợp với hệ thống cấp thoát nước nhà mình, hãy kiểm tra cùng KTS hay nhà thầu điện nước của mình xem áp lực nước của hệ thống có phù hợp với thiết bị  mà bạn dự kiến mua hay không. Qua đó cần cân nhắc lắp đạt thêm bơm bổ sung áp xuất hay không.

Nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn bồn tắm thép tráng men thay vì bồn tắm composite vì bồn tắm tráng men bền và chắc hơn nhiều, lại không bị xước và ố bẩn theo thời gian.

Lỗ thoát sàn hay bị hở gây mùi hôi và thẩm mỹ kém nên đảm bảo nhà thầu lắp đặt đúng quy cách để mùi hôi không thoát ngược ra lỗ sàn. Việc lựa chọn các loai vòi dạng cần gạt sẽ tiện ích hơn khi bạn làm nhiều công việc cùng lúc.

Cuối cùng thiết bị vệ sinh phải tiết kiệm nước, có nút xả nhẹ xả nặng, việc này giúp tiết kiệm 50% lượng nước cho hoạt động xả bồn cầu. Vòi tắm thì nên chọn vòi có công suất vừa phải. Hiện nay trên thị trường có loại bồn cầu sử dụng công nghệ xả nước êm, bình thường độ ồn khi xả là 75dBa, còn loại này chỉ 21 dBa.

Trên đây là một số chia sẻ  để tham khảo khi bạn muốn mua một bộ thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hay công trình của mình.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Đại Đại Dương – Bazada.vn

Địa chỉ: Nguyễn Oanh, F17, Q.Gò Vấp, TPHCM

Kho hàng: 718 Lê Văn khương, Phường Thới An, Q12, TPHCM

Điện thoại: (08)22426544 – 22441908 – Email: Bazada.vn@gmail.com

Mobile: 0989247174 – 0989247181 – 0933 252 012 – 0966660927

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *