Chọn gạch lót tường cho phòng tắm

Để thêm màu sắc cho không gian nhà ở, gạch lót tường là một sản phẩm được sự dụng để ốp tường. Gạch lót tường cũng đa dạng màu sắc, kiểu dáng như các loại gạch lót nền nhà.

Để đa dạng hóa sự lựa chọn cho nhiều không gian, gạch lót tường phân ra: tường phòng khách, tường phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm.

http://st.houzz.com/simgs/0d71b4770e270e45_8-7498/traditional-bathroom.jpg

Hôm nay, Bazada.vn sẽ giới thiệu bạn cách chọn gạch lót tường đẹp cho phòng tắm.

Chọn gạch ốp tường cũng giống như chọn chiếc áo mặc cho chính căn phòng, vừa thỏa mãn sở thích của gia chủ, vừa bảo vệ cho các bức tường tránh bị mốc, dơ bẩn.

Nguyên tắc 1: Chọn màu theo ý thích

Trước khi bắt tay vào thiết kế xây dựng nội thất nhà tắm bạn đã hình dung căn nhà tắm của mình như thế nào. Bạn mong muốn căn phòng tắm như thế nào hãy mua những loại gạch như thế, bởi phòng tắm là nơi bạn ngâm mình thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Nếu bạn thích sự đơn giản, Bazada.vn khuyên chọn bạn chọn loại gạch màu trắng, nếu bạn thích sự sáng tạo, hãy chọn những viên gạch hoa văn có điểm xoáy tròn.

Nguyên tắc 2: Không chọn quá 3 màu sắc khác nhau cho gạch phòng tắm

Bạn phải hình dung điểm khởi đầu như thế nào, sau đó vin theo ý tưởng đó để đưa ra quyết định nên chọn loạt gạch lát nền, gạch lót tường nhà tắm phù hợp. Nếu bạn muốn căn phòng thực sự độc đáo theo tâm điểm, hay bắt đầu từ nó và dàn rộng ra các khu vực xung quanh. Nếu bạn chọn gạch màu trắng, chú ý thêm một vài điểm nhấn để xóa bỏ sự đơn điệu.

Nguyên tắc 3: Chọn màu gạch sáng

Phòng tắm với những loại gạch lót tường màu sáng sẽ biến không gian phòng tắm dường như mở rộng hơn, sạch sẽ hơn. Do vậy, hãy chọn gạch men ceramic ốp tường bóng, hoa văn trang nhã, không rườm rà để ốp vách nhà tắm.

Phòng tắm ngày nay được thiết kế như một spa thu nhỏ với bồn tắm, khu tắm đứng, khu ngâm mình thư giãn,và để tạo được hiểu quả như ý, hãy lựa chọn mẫu gạch lót phù hợp với ý thích của bạn.

blue border up top

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *